fbpx
0
hộp quà tặng

Hạt Điều sẽ là món quà phù hợp bạn nên cân nhắc khi mua quà tặng cho người nước ngoài vì những lý do sau đây:

  1. 1. Quà tặng đậm chất Việt Nam.

Hạt Điều là sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam trên thế giới, hiện nay Việt Nam là nước có sản lượng xuất khẩu Điều lớn nhất thế giới. Hạt Điều nổi tiếng ngon nhất Việt Nam là ở Bình Phước, tỉnh được mệnh danh là thủ phủ cây Điều, là vùng đất bazan màu mỡ cung cấp những hạt Điều ngon, ngọt, thơm nhất cho thế giới. Quà tặng hạt Điều là món quà lý tượng mang ấn tượng sâu đậm về Việt Nam.

  1. 2. Hạt Điều nhỏ gọn dễ dàng mang về nước:

Quà tặng cho người nước ngoài nên là món quà nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào hành lý để khách được tặng dễ dàng mang về nước. Hạt Điều tại Hạt Ngon được đóng gói cẩn thận, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển xa. Không như những thực phẩm khác có thể bị cấm mang lên máy bay như các loại mắm, hay hay thực phẩm dạng nước…hạt Điều là dạng hạt khô đóng gói nên được phép mang ra nước ngoài mà không bị hải quan kiểm tra.

  1. 3. Nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt dinh dưỡng cao cấp trên thế giới. Hàm lượng các dưỡng chất như chất đạm, chất béo, Vitamin..đặc biệt là các khoáng chất rất cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Hạt Điều cung cấp năng lượng cao hơn cả thịt bò, ngoài ra nó còn có vị ngon đặc biệt, rất dễ ăn và dễ ghiền. Bạn dùng hạt Điều làm quà tặng cho người nước ngoài là bạn đã trao món quà sức khỏe thể hiện tấm lòng của bạn.

  1. 4. Phù hợp với mọi lứa tuổi:

Không như Cafe chỉ phù hợp với người ghiền Cafe, hạt Điều phù hợp tặng mọi lứa tuổi, nhiều thể trạng khác nhau, ai cũng có thể sử dụng hạt Điều từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai…vì vậy nếu chọn quà tặng là hạt Điều thì những người thân của người được tặng đều được thưởng thức vị ngon của nó.

  1. 5. Giá cả phải chăng:

Không như Yến sào, Sâm, Nhung là những món thực phẩm có thể làm quà tặng nhưng có giá khá đắt đỏ, hạt Điều là hạt dinh dưỡng giá trị cao nhưng giá cả lại vừa tầm, không quá rẻ cũng không quá cao, giá từ 300-500k/ 1kg, vì vậy ai cũng có thể có được món quà tặng sức khỏe này mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

  1. 6. Người nước ngoài ưu chuộng:

Người nước ngoài, đặc biệt là các nước như: Singarpor, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…rất thích ăn hạt Điều Việt Nam. Những vị khách được tặng hạt Điều luôn giới thiệu bạn họ quay lại mua thêm hạt Điều đơn giản vì nó có vị ngon đặc biệt.

Khi mua quà tặng cho người nước ngoài, bạn nên tham khảo những lý do trên, còn nếu bạn chưa tin, hãy ăn thử sản phẩm hạt Điều Bình Phước của Hạt Ngon và sau đó hãy quyết định lựa chọn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP