“Quà biếu tặng là món quà từ tấm lòng chân thành, hãy tinh ý, quan sát lựa chọn món quà phù hợp với người được tặng.” —  Mr. Tuấn /CEO

Hạt Ngon là ai?

Hạt Ngon là nhà cung cấp hạt dinh dưỡng hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hạt khác nhau rất phù hợp  làm quà tặng như: Hạt Điều Bình Phước, hạt Hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ, Hạt Macca nứt vỏ tự nhiên, hạt hồ đào, hạt dẻ cười đỏ hy lạp thượng hạng….

Với hộp quà được thiết kế công phu, đẹp mắt cộng với vị ngon của hạt dinh dưỡng, chắc chắn bạn sẽ có món quà tặng như ý cho khách hàng, đối tác, những người thân yêu của mình!. Nếu bạn muốn một món quà tốt cho sức khỏe, là sản phẩm tự nhiên an toàn với người được tặng, và giá cả phải chăng…hãy liên hệ với Hạt Ngon ngay!

Dịch vụ Hạt Ngon:

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, giao hàng siêu tốc trong 45-90 phút nhận hàng ngay tại thành phồ Hồ Chí Minh.

– Xuất hóa đơn tài chính, giúp công ty bạn hạch toán dễ dàng.

– Có chiết khấu, hoa hồng với những đơn hàng số lượng lớn cho công ty.

Hạt Ngon chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng có những món quà tặng như ý.

Những lý do bạn nên chọn hạt dinh dưỡng làm quà tặng?

Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp sẽ là hàng hóa phù hợp để làm quà biếu tặng vì những lý do sau đây:

1.Giá trị dinh dưỡng, dưỡng chất có trong các loại hạt rất cao, những dưỡng chất này giúp tăng cường sức khỏe con người, bạn trao quà tặng là hạt dinh dưỡng là bạn đã trao sức khỏe cho người nhận quà.

2. Tính an toàn cao, là thực phẩm nguồn gốc tự nhiên, các loại hạt khô không có đường công nghiệp, không hóa chất bảo quản, không dùng đến phụ gia hóa chất công nhiệp trong quá trình chế biến. Vì vậy sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

3. Là thực phẩm khô dễ bảo quản, người được tặng dễ dàng mang đi xa.Hạt dinh dưỡng có vị ngon đặc biệt, bạn có muốn tặng khách hàng một loại hạt mà vị ngon của nó sau khi họ ăn sẽ nhớ mãi và tìm mua lại ?.