fbpx
0
ảnh tặng hội nghị

“Nghệ thuật giao tiếp” – đó là “bản chất” của các quà tặng Hội nghị đang được sử dụng hiện nay. Tùy theo tính chất và đối tượng hướng đến của sự kiện Hội nghị mà các quà tặng được sử dụng sẽ khác nhau.

Vậy, nên sử dụng quà tặng nào cho các sự kiện hội nghị?

Nên chọn quà tặng nào cho các Hội nghị?

Nên chọn quà tặng nào cho các Hội nghị?

Gợi ý 4 quà tặng Hội Nghị cao cấp phù hợp với từng đối tượng

Hạt dinh dưỡng các loại

+ Tính chất sự kiện: Trang trọng, thường dùng trong buổi tri ân khách hàng.

+ Đối tượng hướng đến: Đối tác, khách hàng cao cấp.

Một món quà mang ý nghĩa trao tặng sức khỏe, thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng! Món quà tặng Hội nghị này bao gồm các loại hạt sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài và được nhiều người ưa chuộng hiện nay như hạt Điều, hạt Macca, Hạnh nhân, hạt Dẻ, Óc chó.

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, các loại hạt này đa phần đều chứa Omega, sắt, kẽm, canxi,… rất tốt cho hệ tim mạch, hệ tuần hoàn máu, hệ tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, các loại hạt dinh dưỡng này còn rất tốt cho thai nhi và trẻ nhỏ, giúp bé phát triển tốt hơn ngay cả khi còn trong bụng mẹ.

Quà tặng Hội Nghị là hạt dinh dưỡng

Quà tặng Hội nghị là các loại hạt dinh dưỡng: hạt Điều, hạt Macca, hạt Hạnh nhân, Hạt sen sấy!

Để đảm bảo đúng với hình thức của một món quà tặng cao cấp dành cho đối tác, khách hàng, các loại hạt dinh dưỡng được các đơn vị cung cấp như Hạt Ngon bảo quản trong túi hút chân không (nhằm hạt không bị bể, nát hay xuất hiện vết mốc, thời gian sử dụng lâu), đặt trong một nhỏ nhỏ (giúp các hạt tránh va đập khi vận chuyển). 4 loại hạt khác nhau sẽ được đặt trong 4 hộp khác nhau và cùng nằm trong một chiếc hộp quà tặng lớn (được thiết kế sang trọng, đẹp mắt).

Tặng món quà này, bạn như thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của đối tác. Vì khi kinh doanh, họ mất rất nhiều thời gian và công sức, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, tặng một món quà mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác kinh doanh.

Liên hệ HOTLINE 0934 608 609 để được hỗ trợ chọn sản phẩm làm quà tặng Hội nghị thích hợp.

Kỷ niệm chương

+ Tính chất hội nghị: Trang trọng, thường dùng trong lễ trao giải, tri ân khách hàng.

+ Đối tượng: Đối tác, khách hàng VIP.

Trong các buổi lễ trao giải hoặc tri ân khách hàng, các doanh nghiệp thường sử dụng kỷ niệm chương như một món quà đánh dấu thành công hợp tác giữa các bên hoặc vinh danh một cá nhân, tập thể xuất sắc trong cuộc thi bất kỳ danh cho doanh nhân.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương có thể được in hoặc khắc lên hai một hoặc hai mặt thủy tinh. Trên hai bề mặt đó là thông tin Hội nghị, tên giải thưởng và thương hiệu đối tác, khách hàng

Những chiếc kỷ niệm chương được thiết kế đơn giản nhưng không quá đơn điệu, có chất liệu bằng thủy tinh và có chân đế tạo sự sang trọng và cao quý. Đây là món quà tặng Hội nghị khiến ai cũng phải nâng niu, gìn giữ vì đó là niềm tự hào của một thương hiệu (trong các buổi lễ trao giải) và thể hiện tấm lòng của đơn vị tổ chức (trong các buổi tri ân).

Đồng hồ

+ Tính chất hội nghị: Trang trọng, thường được dùng trong các buổi lễ vinh danh, hội thảo,…

+ Đối tượng: Khách hàng, đối tác VIP, doanh nghiệp.

Đối với giới kinh doanh, thời gian chẳng khác nào tiền bạc. Với các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn như Đài truyền hình, Công ty Truyền thông, một phút, một giây đều có thể quy ra một số tiền lớn. Vì vậy, chọn quà tặng liên quan đến thời gian cũng là một gợi ý rất hay dành cho các đơn vị tổ chức.

Dùng đồng hồ làm quà tặng vừa tiện lợi cho công việc vừa mang ý nghĩa đặc biệt

Dùng đồng hồ làm quà tặng vừa tiện lợi cho công việc vừa mang ý nghĩa đặc biệt

Đồng hồ là một món quà tặng trong các cuộc hội nghị lớn chưa bao giờ lỗi thời bởi chúng luôn thể hiện sự sang trọng và có ý nghĩa rất lớn. Món quà này như một lời nhắn nhủ của người tặng đến người được tặng cần phải quý trọng thời gian để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Hộp bút gỗ

+ Tính chất sự kiện: Bình thường, trang trọng, được dùng trong các buổi Hội thảo, sự kiện thông thường, khóa học.

+ Đối tượng: Doanh nhân, trưởng phòng, khách hàng.

Bút gần như là vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nhân, khách hàng hoặc những ai làm việc công sở. Bút tượng trưng cho tri thức, giúp các doanh nghiệp, Công ty làm ăn thành đạt và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, với các bút gỗ được khắc tên thương hiệu doanh nghiệp, đơn vị trao tặng món quà này sẽ gây thiện cảm trong mắt khách hàng, phát triển mối quan hệ bền vững hơn.

Hộp bút gỗ
Hộp bút gỗ làm quà

Vì sao nên chọn quà tặng Hội nghị là chiếc bút gỗ? Vì gỗ tượng trưng cho sự đơn giải, chân chất của thiên nhiên. Tặng bút gỗ như một ngụ ý nói với đối tác hay khách hàng rằng, mối quan hệ sẽ ngày càng tốt hơn theo hướng đơn giản, không lợi dụng lẫn nhau và hợp tác cùng phát triển.

Chiếc bút gỗ thường đi đôi với hộp bút gỗ, do đó bạn cần chú ý mua luôn một hộp bút và khắc hình ảnh, tên thương hiệu, logo lên bề mặt luôn nhé.

Tuy nhiên, việc chi chi phí để in ấn, khắc bề mặt lên hộp bút gỗ sẽ tạo ấn tượng rất tốt với cả đối tác và khách hàng đấy!

Trên đây là 4 món quà tặng Hội nghị bạn có thể tham khảo để mang đến các đối tác, khách hàng nhiều niềm vui và thể hiện sự trân trọng mối quan hệ giữa cả hai bên.

Xem thêm : Quà tặng sức khỏe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP