fbpx
0
hộp quà tặng

Đối với phụ nữ, khi tặng quà thì bạn có khá nhiều sự lựa chọn sản phẩm làm quà tặng, đặc biệt chúng ta thường chọn đồ thời trang như: quần, áo, giày, nón, khăn, giỏ xách, bóp, ví…Tuy nhiên nếu người được tặng là nữ và là sếp cấp trên của bạn thì những đồ thời trang có vẻ như sẽ không được phù hợp lắm vì đồ thời trang cần phải tính toán kích thước cũng như thể hình đối tượng mà lựa chọn, sẽ rất khó cho bạn để chọn món quà tặng sếp nữ phù hợp, đặc biệt nếu bạn và sếp không quá thân thiết.

Thay vì chọn sản phẩm thời trang, bạn có thể dùng những món quà thực phẩm hữu cơ như những món quà sau:

1. Giỏ quà nhiều loại trái cây: Phụ nữ dù là ai cũng thích ăn trái cây, vì họ biết rằng trái cây có chưa nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe, giúp họ giữ gìn vóc dáng, nhan sắc. Ví dụ như Táo có 17 loại axit amin trong đó có 7 loại cần thiết đối với cơ thể, táo có chứa clo, một nguyên tố vi lượng chủ yếu của axit dạ dày, có tác dụng quan trọng trong việc duy trì độ cân bằng kiềm axit trong cơ thể và kích hoạt thùy dịch. Hoặc như trái dâu tây, trong 100g sinh tố dâu lại có chứa 6%-11% đường, 0,4%-0,6% protein, 1%-1,5% axit hữu cơ, 1-1,7% pectin, ngoài ra còn có chứa các chất khoáng và vitamin cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Sắt, Photpho, carotenen, vitamin B1, vitamin B2.

Bạn chọn trái cây làm quà tặng sếp nữ là lựa chọn thông minh, vừa dễ tìm mua, dễ chọn lựa, lại tốt cho sức khỏe của người nhận.

2. Hộp quà tặng các loại hạt dinh dưỡng: Hạt dinh dưỡng là những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao và hạt có vị ăn rất ngon. Đây là một món quà tặng trao sức khỏe rất phù hợp để làm quà tặng sếp nữ vì.

Hộp quà quai xách 5 loại hạt ( Điều, Hạnh nhân, Macca, Óc chó, Sen sấy )

 

  • Phụ nữ ai cũng thích ăn vặt, bạn tặng hạt dinh dưỡng như hạt Điều, Hạt Macca, Hạt Hạnh nhân…cho họ thì còn gì bằng. Vị của các loại hạt này rất ngon, nếu bạn ăn hạt thứ nhất, chắc chắn bạn sẽ phải ăn hạt thứ hai, thứ ba..và hơn nữa, vì hạt dinh dưỡng nó kích thích vị giác, và cảm giác thèm ăn.
  • Thành phần dinh dưỡng trong các loại hạt rất cao, tốt cho sức khỏe của phụ nữ: Chúng ta hay nghe, bà bầu nên ăn quả óc chó đúng không nào, vì sao vậy vì trong hạt óc chó, hoặc hạt Điều hay hạt Macca, hàm lượng các loại vitamin và khoáng chất, cũng như chất béo cao gấp nhiều lần so với các loại thịt, cá thông thường. Đây chính là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu bạn chọn hạt dinh dưỡng làm quà tặng sếp nữ, thì bạn đã trao món quà sức khỏe rất thiết thực về mặt dinh dưỡng và cũng rất ý nghĩa về mặt nghĩa cử, tấm lòng của người tặng quà.
  • Đây là món quà tặng tiện lợi, dễ lựa chọn và sang trọng: Hộp quà hạt dinh dưỡng rất gọn, nhẹ, bạn sẽ dễ dàng mang theo để tặng. Có nhiều loại hạt cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn hộp có một loại hạt như hộp hạt Điều, hay Hộp hạt Macca…hoặc bạn cũng có thể chọn hộp quà có từ 2,3 hay 4 loại hạt khác nhau để cho người nhận được thưởng thức nhiều hương vị.
  • Hình thức hộp quà cũng như món quà bên trong đẹp và sang trong, đây là món quà tặng, hiểu được điều này nên chúng tôi thiết kế đặc biệt bao bì đặc biệt dành riêng, chuyên để làm quà biếu tặng.

Hộp quà quai xách 5 loại hạt

  • Quà tặng từ hạt là món quà hữu cơ: Không giống như bánh kẹo sản xuất công nghiệp, có nhiều chất phụ gia bảo quản, và hầu như loại nào cũng có đường bên trong. Các loại hạt dinh dưỡng đều là sản phẩm từ cây tự nhiên, chỉ cần tách vỏ cứng bên ngoài và rang, sấy là có thể dùng ngay được, khi sản xuất không bỏ bất kỳ chất phụ gia hóa học nào cả vì vị của các loại hạt dinh dưỡng đã rất ngon không cần thiết thêm phụ gia làm tăng hương vị, phụ gia bảo quản lại càng không cần vì đây là sản phẩm khô, các loại hạt chỉ cần làm khô bằng cách rang, sấy…đóng gói kín không khí, sẽ bảo quản được trong thời gian dài, đặc biệt là không thêm đường ( bản thân hạt đã có vị ngọt tự nhiên ).

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP