Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã chuẩn bị quà tặng 20/11 cho thầy cô chưa? Nếu bạn chưa nghĩ ra nên tặng thầy cô món quà gì thì hãy tham khảo hộp quà tặng các loại hạt dinh dưỡng, món quà trao sức khỏe cho quý thầy cô!.

Quà tặng hạt dinh dưỡng do Hạt Ngon cung cấp có gì đặc biệt ?

Hiểu được nhu cầu của người mua đi mua quà tặng, người tặng quà thường mong muốn hộp quà tặng về hình thức bên ngoài phải sang trọng, phải đẹp, về chất lượng sản phẩm bên trong phải đảm bảo, ngoài ra sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe người dùng, và hộp quà cần sự tiện lợi gọn, nhẹ dễ mang theo.

– Hình thức của hộp quà: Hạt Ngon đặc biệt thiết kế các dản phẩm chuyên dùng để biếu tặng, từ khâu thiết kế, cho đến in ấn đều được giám sát kỹ lưỡng để đảm bao cho ra đời một hộp quà toát lên đẳng cấp sang trọng, tính thẩm mỹ cao, người tặng quà sẽ không cần phải lo nghĩ về hình thức món quà mình tặng.

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Hạt Điều dùng đế biếu tặng là hạt loại 1, loại có kích thước lớn nhất, chỉ có hạt nguyên, đã được loại bỏ hạt bể, hạt hư…hạt được bảo quản trong túi hút chân không, kín khí vì vậy hạt luôn đảm bảo độ giòn khi ăn. Hạt Macca là hạt loại 1, hạt nứt vỏ tự nhiên… Anh chị luôn được ăn thử hạt và kiểm tra chất lượng hạt trước khi thanh toán.

– Có đa dạng các loại hạt dinh dưỡng, nhiều vị khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp làm quà tặng khách hàng: Bạn có thể chọn hộp hạt Điều Bình Phước nếu khách hàng là người nước ngoài, hoặc chọn hạt Macca để tặng nếu là khách hàng người việt nam, hoặc là bạn có thể chọn trong một hộp quà có nhiều loại hạt khác nhau, vì dụ chọn hộp quà có 4 loại hạt khác nhau gồm hạt Điều, Hạt Macca, hạt Hạnh nhân, hạt dẻ cười. Chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng tất cả các loại hạt cho bạn tha hồ lựa chọn.

– Hộp quà tiện lợi: Bộ sản phẩm hộp quà tặng hạt dinh dưỡng được thiết kế công phu từ những hộp hạt bên trong, cho đến hộp quà, túi giấy bên ngoài. Sản phẩm hạt bên trong được đóng gói túi hút chân không, bỏ trong hộp giấy thiết kế thẩm mỹ. Bên ngoài là hộp quà tặng và túi giấy đựng hộp quà đẹp mắt, sang trọng. Tất cả chỉ có trọng lượng 1300/ 1 Hộp, rất gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng vận chuyển mang theo để tặng quà, người nhận quà cũng dễ dàng vận chuyển, lên tàu, xe, máy bay mang về nhà.

Tiêu chí cung cấp sản phẩm của Hạt Ngon !

– Giao hàng phải nhanh chóng, ở tại TP. HCM không giống như các nhà bán hàng khác phải 1,2 ngày sau hàng mới được giao. Hạt Ngon sẽ giao hàng trong vòng 1-2h cho anh chị.

– Ngoài ra khách hàng phải đảm bảo hài lòng thì Hạt Ngon mới cung cấp hàng hóa, cụ thể đây là sản phẩm thực phẩm, nên để đảm bảo cảm nhận của quý khách Hạt Ngon luôn để quý khách ăn thử hạt trước khi mua hàng, để an tâm về chất lượng hạt.

– Quý khách có thể đổi trả hàng thoải mái với bất kỳ lý do nào, và hoàn toàn miễn phí khi mua hàng tại Hạt Ngon!.


Hãy làm cho CHỌN MONQ QUÀ TẶNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO, bằng hộp quà ấn tượng, độc đáo từ Hạt Ngon!

ĐỪNG CHẦN CHỪ! GỌI HẠT NGON THEO SỐ 0934 608 609 ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY?

 

Hạt Ngon ( Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DVT )

Hotline: 0934 608 609 

Website: hatngon.vn

Email: shophatngon@gmail.com

Fanpage: facebook.com/hatngon.vn

Cửa hàng: 451/11C Bạch Đằng – P.2 – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

Vườn nhà: 39 – Thôn 4 – Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước